Phát động đợt thi đua cao điểm xây dựng “nhà sạch vườn đẹp”

07/06/2018 10:52:32

Hội LHPN xã Thạch Môn vừa phát động đợt thi đua cao điểm xây dựng “nhà sạch vườn đẹp”. Dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Hội LHPN Thành phố, các đồng chí lãnh đạo UBND xã và cán bộ, hội viên hội phụ nữ.

      Một trong những tiêu chí xây dựng “nhà sạch vườn đẹp”, là việc chỉnh trang vườn hộ. Tại lễ phát động đợt thi đua cao điểm phụ nữ tích cực xây dựng “nhà sạch vườn đẹp ”, chi hội phụ nữ 4 thôn đã ký cam kết thực hiện triển khai 100% các hộ gia đình được chỉnh trang vườn hộ.

      Việc chỉnh trang vườn hộ đạt các tiêu chí gồm, vườn sạch, chỉnh trang sắp xếp bố trí các vật dụng một cách ngăn nắp, hợp lý đảm bảo mỹ quan. Là một xã thuần nông, chủ yếu là sản xuất nông nghiệp nên đặc biệt là việc di dời các công trình vệ sinh, chuồng trại hăn nuôi về vị trí hợp lý.     

        Để đảm bảo xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, xây dựng nông thôn mới, cùng với việc triển khai chỉnh trang vườn hộ tại gia đình Hội LHPN xã Thạch Môn, chỉ đạo các chi hội phụ nữ tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch và xây dựng “nhà sạch vườn đẹp”./.

Tin: Sơn Tùng